Tiện trong gia công CNC là quá trình sử dụng công cụ cắt theo file thiết kế, loại bỏ vật liệu khỏi phôi khi quay. Khác với phay CNC, tiện giữ phôi nằm yên và chỉ xoay phần trục để tạo thành sản phẩm hoàn thiện

Trong tiện CNC, máy CNC thường đưa công cụ cắt theo chuyển động thẳng dọc theo bề mặt phôi quay, loại bỏ vật liệu xung quanh chu vi cho đến khi đạt được đường kính mong muốn, để tạo ra các phần hình trụ có biên dạng bên ngoài và các đối tượng bên trong, chẳng hạn như khe, côn, các đối tượng khác. Khả năng vận hành của quá trình tiện bao gồm tiện biên dạng, tiện mặt đầu, tạo rãnh và tiện ren.

Máy tiện Moriseiki SL-35

Máy tiện Moriseiki lathe SL-35
Máy tiện Moriseiki lathe SL-35

Model: SL-35

Hệ điều khiển: Fanuc OTC

Xuất xứ: Nhật Bản

Đường kính mâm: 300 mm

Khoảng cách chống tâm: 860mm

Hành trình X: 240 mm

Hành trình Z: 860 mm

Ổ chứa dao: 10

Tự động thay dao

Công suất motor trục chính: 18.5/22 kW

Trọng lượng máy: 8 tấn

Kích thước (DxRxC): 3.7×1.9×2.3 m

Toàn bộ dây chuyền của Trung tâm tiện Moriseiki đều là những cỗ máy tuyệt vời. Thiết kế mạnh mẽ tạo ra độ hoàn thiện tuyệt vời và đáng tin cậy. Mori Seiki đã sử dụng trục vít me và ổ trục chất lượng trong suốt cùng với thiết kế đúc hạng nặng, những chiếc máy này là trung tâm lợi nhuận cổ điển. Giờ đây, các bộ điều khiển Yasnac và Fanuc cũ khó sử dụng và các bộ phận ngày càng đắt đỏ và bạn không thể tìm được ai để làm chúng với chi phí hợp lý, vì vậy, đã đến lúc nâng cấp trang bị thêm cho bộ điều khiển CNC!

Máy tiện Moriseiki Partner M300L

Máy tiện Moriseiki Partner M300L
Máy tiện Moriseiki Partner M300L

Hệ điều hành: Fanuc OMC

Hành trình: X: 400mm, Y: 300mm, Z: 450mm

Tốc độ trục chính: 8000 r.p.m

Số đầu dao ATC: 24 EA ;    BT  40

Kích thước bàn: 600 x 1000mm

Kích thước máy L x W x H:  3,3 x 2,4 x 2,8

Trọng lượng: 5500kg

Hai pallet (bàn) xoay 180 độ. Trên mỗi bàn bạn có thể thực hiện phần tử khác mà không mất thời gian buộc chặt phôi. Vòng quay của bàn kéo dài khoảng. trong 5 giây.

Máy phay có 4 DC điều khiển hoàn toàn bằng số.

Điều khiển MSC 516 (FANUC O-M)

Tốc độ trục chính Tối đa 8.000 vòng/ phút, làm mát trục chính

Tốc độ quay của trục quay thẳng đứng 100 – 6000/ 1 phút

Khoảng cách tối thiểu của trục chính từ bảng 3.9 in

Khoảng cách tối đa của trục chính từ bảng 22,4 in

Tốc độ tiến dao tối đa trong trục X 15,8 in/ s

Tốc độ nạp liệu tối đa theo trục Y 15,8 in/ s

Tốc độ nạp tối đa theo trục Z 15,8 in/ s

Những thiết bị gia công theo phương pháp CNC mang đến độ chính xác cao, tỉ mỉ với số lượng gia công tương đối lớn. Trong các ngành cơ khí, gia công CNC như phương pháp được ưu tiên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Máy tiện CNC được sử dụng để tạo ra các chi tiết có hình khối trụ theo bản vẽ. Các bộ phận hoặc chi tiết gia công không trụ được sản xuất bằng phương pháp sử dụng các hệ thống tiện CNC đa trục, trang bị các công cụ phay CNC để tạo nên sản phẩm theo bản vẽ. Các hệ thống này kết hợp với nhau, tạo năng suất cho tiện CNC với khả năng phay CNC. Điều này có thể tạo ra một phạm vi hình học rất lớn với đối xứng quay lỏng, như trục cam và cánh quạt máy nén hướng tâm.

Hơn 20 năm gia công cho thị trường quốc tế với những đơn hàng xuất khẩu qua các thị trường Úc, Nhật, Châu Âu. Chúng tôi luôn mang trong mình tâm huyết và mong muốn mang đến một dòng sản phẩm nhôm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu phục vụ cho thị trường trong nước. Loval luôn thay đổi và tìm cách khắc phục những khó khăn gặp phải trên thị trường, để người Việt được sử dụng những sản phẩm chất lượng cho chính tay người Việt tạo nên, theo quy chuẩn quốc tế được kiểm duyệt.

Dây chuyền sản xuất được quản lý dựa trên hệ thống kiểm soát chất lượng ISO 9001:2015. Sản phẩm gia công, sản xuất tại Loval đáp ứng hoàn toàn tiêu chuẩn Việt Nam TCVN và tiêu chuẩn cho hàng xuất khẩu.

Hoạt động của Loval luôn được các đối tác đánh giá cao vì tính cầu toàn, độ tin cậy và trung thực qua mọi đơn hàng sản xuất.

Long Vân Group nói chung và Loval nói riêng là một trong những công ty tập đoàn tiên phong trong ngành nhôm tại Việt Nam. Cùng với mong muốn mang lại giá trị cao nhất đến với thị trường và đóng góp vào sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam

Đừng ngần ngại liên hệ với Loval để được tư vấn chính xác nhất!

  • Hotline: 027.4375.8593
  • Địa chỉ: 76 đại lộ Bình Dương, phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An, Bình Dương
  • Showroom 1: 299/1D Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM
  • Showroom 2: 299F Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *